Chân giò hầm đu đủ

11:07 AM
Nhớ hồi vợ đẻ, nghe lời bác sĩ mua chân giò về hầm đu đủ cho lợi sữa. Món này cũng không khó làm, chỉ là ăn mau ngán thôi, mà mấy bà bầu phải ăn liên tục có khi chỉ nhìn là thấy nản rồi. Nhưng bình thưởng thỉnh thoảng nấu một bữa cũng ngon.

Nguyên liệu:

- Chân giò: 0,5 kg, chọn phận dựng (nghĩa là từ móng lên tới khuỷu các bạn nhé)
- Đu đủ: 1 quả nhỏ
- Hành khô: 1 củ
- Hành lá: 3 cọng
- Rau mùi: 1 mớ nhỏ
- Dầu ăn
- Gia vị: mì chính, hạt nêm, tiêu, nước mắm ngon
Bí quyết làm món Đu đủ hầm chân giò ngon
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »