Bánh xốp sầu riêng

3:54 PM
Bánh sầu xốp riêng có thể cuốn hút thực khách bằng vị ngọt béo đậm đà, hương vị nồng nàn, quyến rũ những thực khách khó tính nhất bằng lớp thịt vàng óng, mịn màng, ngọt thơm bùi béo.

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu phần vỏ Bánh xốp sầu riêng

- Bột hoa hồng: 300 gr
- Bột cái cân: 300 gr
- Pilot shortening: 150 gr
- Nước 300 gr

Nguyên liệu phần nhân Bánh xốp sầu riêng

- Bột hoa hồng: 400 gr
- Magarine shortening: 200 gr
- Thịt sầu riêng: 1,2 kg

Cách làm món Bánh xốp sầu riêng
Bánh xốp sầu riêng
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »