Mực tươi xào sả ớt

10:05 AM
Mực tươi xào sả ớt thơm mùi sả, khá cay, thường dùng làm món nhậu, uống bia, ăn với cơm cũng rất vào.

NGUYÊN LIỆU
- Mực tươi: 0,5 kg
- Sả: 3 củ
- Ớt tươi: 1 quả
- Hành tây: 1/2 củ nhỏ
- Hành lá: 3 cây
- Dầu điều: 1 thìa cà phê
- Tỏi khô; 1/2 củ
- Rượu + gừng
- Dầu ăn
- Gia vị: mì chính, hạt nêm, tiêu, xì dầu (nước tương), đường.

Bí quyết làm món Mực tươi xào sả ớt ngon
Mực tươi xào sả ớt
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »