Vịt rút xương tần

11:57 AM
Vịt rút xương tần là món ăn ngon, thường được dùng để bồi bổ cho người ốm, tăng cường thể lực.

Món ăn được đặc trưng bởi thịt vịt vàng nâu, nước trong màu hổ phách, thịt ngọt đậm và thơm mùi nấm, hành.

» Vịt tần sen nấm
» Vịt hon
» Vịt khìa

NGUYÊN LIỆU

- Vịt: 1 kg
- Thịt nạc vai: 100 gr
- Hạt sen: 50 gr
- Nấm hương: 10 gr
- Hành khô: 1 củ
- Hành củ tươi: 50 gr
- Gừng: 1 mẩu nhỏ
- Rượu trắng: 20 ml
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, tiêu.

Cách làm món Vịt rút xương tần ngon
Vịt rút xương tần
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »