Sườn sốt tàu xì có chút đậm đà từ gia vị, thêm chút tàu xì và không thể thiếu vị thơm nồng từ hạt tiêu, vị cay từ trái ớt làm cho món ăn dường như thấm vị và lan tỏa thêm.
» Gỏi mướp đắng tai heo
» Gỏi mướp đắng tai heo
NGUYÊN LIỆU
- Sườn lợn: 800 gr
- Trứng gà: 1 quả
- Hành tây: 1/2 củ
- Dưa chuột: 1 quả
- Ớt chuông: 1/2 quả
- Dầu ăn: 200 ml
- Gừng: 1 mẩu nhỏ
- Xì dầu: 20 ml
- Tàu xì: 50 gr
- Tỏi băm: 1 thìa cà phê
- Bột bắp: 1 thìa cà phê
- Hạt nêm: 2 thìa
- Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê
- Ớt xay: 1/2 thìa cà phê
- Gia vị: 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê nước màu, 1 thìa cà phê muối, 1/2 chén nước dùng.
Sườn xốt tàu xì
xem thêm »
EmoticonEmoticon