Chè bánh lọt đậu xanh với những sợi bánh lọt dai dai, phần nước dừa beo béo kết hợp với vị bùi ngọt của đậu xanh mang đến cho người ăn một cảm giác thú vị khi thưởng thức. Màu xanh tươi mát của bánh lọt còn khiến bạn chỉ nhìn thôi cũng thấy thật mát mắt.
»
Cách nấu Chè củ năng»
Chè bột lọc bọc thịt quay»
Cách nấu chè sen dừaNGUYÊN LIỆU
- Bột năng: 100 gr
- Nước cốt dừa: 1/2 hộp
- Tinh dầu lá dứa: vài giọt
- Muối: 5 gr
- Đậu xanh: 100 gr
- Nước đường
Chè bánh lọt đậu xanh
xem thêm »
Share this
EmoticonEmoticon