Củ cải xào thịt băm

11:14 AM
Một chút  biến tấu củ cải xào thịt băm, để từng miếng củ cải mềm thơm quyện với vị béo ngậy của thịt sẽ  là món xào tuyệt hảo cho bữa cơm gia đình.

» Sườn non rang thính
» Sườn sốt tàu xì

NGUYÊN LIỆU

- Thịt lợn xay: 200 gr
- Củ cải trắng: 1 củ
- Tỏi: 3 tép
- Gừng: 1 mẩu nhỏ
- Hành lá: 20 gr
- Tiêu sọ: 5 gr
- Ớt tươi: 1 quả
- Gia vị: 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê dầu mè, 1 thìa canh dầu hào.

Cách làm món Củ cải xào thịt băm ngon
Củ cải xào thịt băm
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »