Vịt nướng ngũ vị ăn kèm salad

12:17 AM
Thịt Vịt nướng ngũ vị ăn kèm với salad và cơm trắng sẽ rất tuyệt và hợp cho những ngày hè nắng nóng như thế này.

» Gỏi vịt quay trái vải
» Vịt nấu giả cầy
» Vịt nướng riềng mẻ

NGUYÊN LIỆU

- Thịt vịt fi lê: 500 gr
- Gạo trắng: 250 gr
- Cà rốt: 1/2 củ
- Bắp cải: 200 gr
- Ngũ vị hương: 1/2 thìa cà phê
- Bột cà ri: 1/2 thìa cà phê
- Nghệ tươi: 1 miếng nhỏ
- Hành tím: 1 củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Salad ăn kèm: 150g bắp cải tím, trắng, 50g cà rốt.
- Gia vị: Muối, tiêu xay, hạt nêm, sốt mayonnaise, nước cốt chanh, dầu ăn.

Vịt nướng ngũ vị ăn kèm salad
Vịt nướng ngũ vị ăn kèm salad
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »