» Gỏi vịt quay trái vải
» Vịt nấu giả cầy
» Vịt nướng riềng mẻ
NGUYÊN LIỆU
- Thịt vịt fi lê: 500 gr- Gạo trắng: 250 gr
- Cà rốt: 1/2 củ
- Bắp cải: 200 gr
- Ngũ vị hương: 1/2 thìa cà phê
- Bột cà ri: 1/2 thìa cà phê
- Nghệ tươi: 1 miếng nhỏ
- Hành tím: 1 củ
- Tỏi khô: 3 tép
- Salad ăn kèm: 150g bắp cải tím, trắng, 50g cà rốt.
- Gia vị: Muối, tiêu xay, hạt nêm, sốt mayonnaise, nước cốt chanh, dầu ăn.
Vịt nướng ngũ vị ăn kèm salad
xem thêm »
EmoticonEmoticon