Một ly chè ba màu với chút bùi bùi của đậu đỏ, đậu trắng, thơm thơm của đậu xanh cùng những sợi rau câu giòn giòn khiến người ăn cảm thấy vô cùng sảng khoái.
Cách nấu chè ba màu cũng không quá khó, các bạn có thể thử làm ngay tại nhà để xem món chè của mình có ngon như ngoài hàng không ?
NGUYÊN LIỆU
- Đậu đỏ: 300 gr
- Đậu trắng: 300 gr
- Đậu xanh: 150 gr
- Bột rau câu: 25 gr
- Đường cát trắng: 300 gr
- Cốt dừa: 1 hộp
- Bột năng: 1 thìa cà phê
- Muối: 1/2 thìa cà phê
- Đường: tùy khả năng ăn ngọt
xem thêm »
EmoticonEmoticon