Cháo gà

9:07 AM
Cháo gà có nhiều cách nấu, có thể nấu cháo đậu xanh hoặc cháo trắng, gà có thể để miếng to, hoặc luộc rồi xé nhỏ. Cách nấu cháo gà mà Bí Ngô chia sẻ với các bạn hôm nay là theo cách chặt miếng. Các bạn có thể nấu nguyên con gà hoặc chia ra lòng xào mướp, đầu cổ cánh nấu cháo, mình thì bóp rau răm hoặc luộc, hấp hành.


NGUYÊN LIỆU

- Gà ta: 1 con
- Gạo tẻ: 100 g
- Gạo nếp: 1 nắm
- Đậu xanh chà vỏ: 1 nắm
- Hành lá: 5 cọng
- Rau mùi: 1 mớ nhỏ
- Hành phi: 50 g
- Hành khô: 1 củ
- Gừng: 1 miếng nhỏ
- Hành tây: 1/2 củ nhỏ
- Gia vị: Hạt nêm, mì chính, đường, hạt tiêu vừa ăn.

Món ăn ngon: Cháo gà
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »