Cảo ngao rau hẹ hấp

4:30 PM
Cảo ngao rau hẹ hấp với vị ngon ngọt của ngao hòa quyện trong một chút cay hơi chua  nhẹ của bông hẹ, chắc chắn sẽ mang trải nghiệm thích thú cho thực khách.

Hơn nữa, theo Đông Y, rau hẹ là vị thuốc dân gian có tác dụng điều hòa khí huyết, trung hòa lượng đường huyết và mỡ máu. Vì thế món ăn này cũng rất có lợi cho sức khỏe.

NGUYÊN LIỆU

Phần vỏ Cảo ngao rau hẹ hấp

- Bột há cảo: 300 gr
- Bột đao: 100 gr

Phần nhân Cảo ngao rau hẹ hấp

- Ngao: 3 kg
- Bông hẹ: 300gr
- Gia vị: 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột gà, 1 thìa cà phê đường và một ít đậu Hà Lan dùng để trang trí.

Cách làm Cảo ngao rau hẹ hấp
Cảo ngao rau hẹ hấp
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »