Thịt bò xào giá là món ăn đơn giản, ngon miệng, thường được dùng chung với cơm canh. Từng cọng giá trắng trong, xen lẫn miếng thịt bò mềm ngọt, thơm mùi đặc trưng, nước xào ngọt đậm dùng chan cơm thì tuyệt.
Khi làm các món thịt bò xào nói chung các bạn chỉ nên xào chín tới, thịt bò sẽ mềm và ngọt hơn. Nếu để quá lửa thịt sẽ bị dai.
NGUYÊN LIỆU
- Giá dỗ: 300 gr
- Thịt bò: 150 gr
- Hành hoa: 20 gr
- Tỏi: 1/2 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, tiêu, mì chính, tỏi, nước mắm.
Thịt bò xào giá
xem thêm »
EmoticonEmoticon