Gỏi bao tử ngó sen

4:31 PM
Gỏi bao tử ngó sen có vị giòn, hài hòa chua cay mặn ngọt, ăn cùng với bánh phồng và nước mắm chua ngọt ngon miễn chê.

» Óc lợn rán
» Óc lợn hầm thuốc bắc
» Chân giò hầm khoai môn

NGUYÊN LIỆU

- Dạ dày lợn: 500 gr
- Ngó sen: 300 gr
- Hành tây: 100 gr
- Dưa chuột: 100 gr
- Chanh: 2 quả
- Lạc rang: 50 gr
- Hành phi: 30 gr
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Ớt tươi: 1 quả
- Rau răm
- Gia vị: Đường, nước mắm, dấm, mì chính, muối, tiêu xay.

Cách làm món Gỏi bao tử ngó sen ngon
Gỏi bao tử ngó sen
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »