Thịt vịt nấu dứa

9:44 AM
Thịt vịt nấu dứa có màu vàng nâu, dứa vàng ươm, thơm dậy mùi. Món ăn có vị ngọt, hơi chua nhẹ và béo.

» Thịt Vịt giấm ghém
» Vịt xáo măng
» Vịt ninh măng

NGUYÊN LIỆU

- Thịt vịt: 500 gr
- Dứa chín tới: 300 gr
- Rau mùi: 20 gr
- Hành khô: 20 gr
- Tỏi khô: 10 gr
- Dầu ăn: 15 gr
- Bột đao: 5 gr
- Rượu trắng: 20 ml
- Gia vị: Tiêu, đường, nước mắm, muối, mì chính.

Cách làm món Thịt vịt nấu dứa ngon
Thịt vịt nấu dứa
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »