Vịt tiềm

11:11 AM
Vịt tiềm có màu vàng bóng, nước trong suốt, thơm đậm mùi thịt vịt, nấm,hành, tiêu, vị ngon, ngọt. Thịt vịt và các nguyên phụ liệu chín mềm, không nát.

» Thịt vịt nấu dứa
» Thịt Vịt giấm ghém
» Vịt xáo măng

NGUYÊN LIỆU

- Vịt: 1 con (khoảng 1,5 kg)
- Hạt sen khô: 50 gr
- Táo đỏ: 50 gr
- Củ đậu: 100 gr
- Hạt dẻ: 50 gr
- Hành củ khô: 30 gr
- Lạc nhân: 30 gr
- Nấm hương: 10 gr
- Rau mùi: 20 gr
- Gia vị: Hạt tiêu, nước mắm, muối, mì chính.

Cách làm món Vịt tiềm ngon
Vịt tiềm
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »