Vịt nướng riềng mẻ

8:06 AM
Trời nóng, có triệu chứng chán ăn, và nếu bạn đang băn khoăn: hôm nay ăn gì thì Vịt nướng riềng mẻ là một gợi ý không tồi. Chỉ với một số gia vị cơ bản, bạn đã có thể tạo ra một món vịt thơm nức mũi, ngon bất ngờ luôn.

» Vịt bỏ lò
» Vịt quay
» Vịt rút xương tần

NGUYÊN LIỆU

- Vịt: 1 con
- Mẻ ngấu: nửa bát con
- Riềng xay: 100 gr
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, bột canh
- Xì dầu + tỏi + ớt để làm nước chấm
- Rau thơm, dấp cá, mùi tàu...
- Than hoa để nướng.

Cách làm món Vịt nướng riềng mẻ ngon
Vịt nướng riềng mẻ
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »