6 Thực phẩm giảm nguy cơ ung thư vú

10:40 AM
( 6 Thần dược ngừa ung thư vú ) - Ung thư vú là một trong những loại bệnh hiểm nghèo đối với phụ nữ. Hiện vẫn chưa có loại thuốc nào giúp ngừa tuyệt đối cũng như điều trị ung thư vú. Tuy nhiên, những loại thực phẩm dưới đây có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc căn bệnh quái ác này.

Táo

Thực phẩm ngừa ung thư vú

Táo là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào cho cơ thể bên cạnh vitamin, chất xơ và các thành phần chống ung thư khác. Bạn nên rửa thật sạch rồi ăn cả vỏ táo bởi các chất dinh dưỡng đều nằm ở vỏ táo. Hãy ăn một quả mỗi ngày để tránh xa bệnh tật.

Quả lựu

Thực phẩm ngừa ung thư vú

Quả lựu cũng được biết đến với thành phần chống lại bệnh ung thư, đặc biệt là các bệnh liên quan đến estrogen, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến và bảo vệ sức khỏe tim. Loại trái cây này còn bổ sung nhiều vitamin và dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe.

Hạt óc chó

Thực phẩm ngừa ung thư vú

Bạn hãy kết hợp hạt óc chó vào chế độ ăn bởi chúng giàu Omega-3 và có khả năng ngăn chặn sự phát triển các khối u ở núi đôi. Hạt óc chó là món ăn vặt rất thích hợp hoặc bổ sung trong các món ăn khác.

Cá và dầu cá

Thực phẩm ngừa ung thư vú

Nguồn Omega-3 trong các loại cá như cá thu, cá ngừ hay cá mòi nên thường xuyên được bổ sung vào chế độ ăn của bạn. Nó giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú và là nguồn cung cấp protein không nhỏ.

Tỏi và hành tây

Thực phẩm ngừa ung thư vú

Thật dễ dàng để bổ sung tỏi hay hành tây vào món ăn hàng ngày của bạn. Chúng không chỉ ngừa bệnh ung thư vú mà còn tốt cho hệ tiêu hóa cùng với nhiều lợi ích sức khác.

Súp lơ

Thực phẩm ngừa ung thư vú

Súp lơ là một trong những thực phẩm tuyệt vời giúp ngăn ngừa sự phát triển của những khối u trong cơ thể đồng thời kìm hãm sự tiến triển và lan rộng của bệnh ung thư. Các loại rau cùng họ với súp lơ như cải hoa, cải xoăn hoặc bắp cải đều có tác dụng tương tự. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »