Bò áp chảo sốt giấm Balsamic

4:18 PM
Mùa hè nắng nóng, nhiều khi chán cơm, tại sao chúng ta không thử làm một món Âu, như Bò áp chảo sốt giấm Balsamic cho khác vị.

NGUYÊN LIỆU

- Bò phi lê: 300 gr
- Khoai tây: 150 gr
- Cà rố: 100 gr
- Củ cải đỏ: 50 gr
- Măng tây xanh: 50 gr
- Chanh: 1 lát
- Bơ lạt: 30 gr
- Giấm balsamic: 50 ml
- Gia vị: 1 thìa súp đường, ½ thìa cà phê muối biển, ½ thìa cà phê hạt tiêu giã giập, ½ thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa súp dầu ô-liu, ½ thìa cà phê lá thyme băm nhỏ, 1 thìa súp dầu ăn.

Bò áp chảo sốt giấm Balsamic
Bò áp chảo sốt giấm Balsamic
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »