Cách nấu chè bưởi An Giang

7:59 PM
Chè bưởi An Giang thơm ngon, ngọt mát với vị béo ngậy của nước cốt dừa, cái bùi bùi của đậu xanh và giòn giòn của cùi bưởi, thêm chút lạc rang và nước cốt dừa khiến ai cũng thèm.


NGUYÊN LIỆU

- Cùi bưởi; lấy phần cùi của 1 quả
- Bột năng: 200 gr
- Đường cát: 500 gr
- Đậu xanh chà vỏ: 200 gr
- Lá dứa: 4 lá
- Bột sắn dây: 50 gr
- Cốt dừa: 1 hộm
- Tinh dầu hoa bưởi: 5 ml
- Đậu phộng, chút muối và phèn chua

 Cách nấu chè bưởi An Giang
Chè bưởi An Giang
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »