Chè vải đậu xanh

10:31 AM
Vải là một loại quả nhiệt đới đặc trưng, ăn rất ngon, nhất là nếu gặp được vải thiều Thanh Hà - Hải Dương. Vải ăn ngon, nhưng ăn nhiều thường hay bị nổi mụn.

Chè vải đậu xanh chính là một giải pháp lý tưởng. Tại sao chúng ta không kết hợp vị thơm ngọt của vải, với tính hàn của đậu xanh nhỉ?

Chỉ cần một chút khéo léo là chúng ta đã có một món chè thanh dịu, giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức.

» Chè đậu đỏ bánh lọt
» Chè bí đỏ đậu xanh rau câu
» Chè dứa hạt é

NGUYÊN LIỆU

- Đậu xanh: 100 gr
- Vài: 400 gr
- Đường: tùy khả năng ăn ngọt.

Cách nấu Chè vải đậu xanh ngon
Chè vải đậu xanh
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »