Chè bánh lọt nước cốt dừa

10:35 AM
Chè bánh lọt nước cốt dừa với nước cốt dừa mát lạnh, beo béo hòa quyện với sợi bánh lọt dai dai, mềm mềm và hương thơm nhẹ của lá dứa tạo sẽ hấp dẫn bất cứ ai. Cùng vào bếp thực hiện món chè tuyệt hảo này nào các bạn.

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu cho phần bánh lọt
- Bột gạo: 80 gr
- Bột sắn dây: 80 gr
- Bột năng: 15 gr
- Lá dứa: 300 ml
- Nước lạnh: 250 ml
Nguyên liệu cho phần cốt dừa
- Nước cốt dừa: 400 ml
- Lá dứa: 3 lá
- Nước lạnh: 100 ml
- Muối: 1/3 thìa cà phê
- Đường: 200 gr

Chè bánh lọt nước cốt dừa
Chè bánh lọt nước cốt dừa
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »