Cá hấp Tứ Xuyên

11:20 AM
Cá hấp Tứ Xuyên là món ăn ngon được nhiều người Hoa yêu thích. Vì được làm chín bằng hời nước nên cá rất ngọt, thịt thơm và mềm.

Vào mùa lạnh như thế này, làm một xửng cá hấp, đặt liu riu lên bếp ga hoặc bêp từ, thêm chút bún tàu nữa thì thật tuyệt.

NGUYÊN LIỆU

- Cá quả, hoặc cá chép, điêu hồng, cá chẽm: 1 con
- Hành hoa: 20 gr
- Rau mùi: 20 gr
- Gừng: 20 gr
- Ớt tươi: 20 gr
- Magi: 30 ml
- Đường: 5 gr
- Mắm ngon: 10 ml
- Dầu ăn: 10 ml
- Tiêu sọ: 2 gr
- Dầu mè: 5 gr
- Nước dùng gà hoặc heo: 100 ml

Bí quyết làm món Cá hấp Tứ Xuyên ngon
Cá hấp Tứ Xuyên
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »