Nhưng thực ra bây giờ cũng chẳng mấy nhà mà một lúc ăn được hết con gà. Nhà Bí Ngô thường là luộc cái mình, còn đầu, cổ, cánh để riêng, ướp với gia vị để đó, xào qua rồi để tủ lạnh, hôm khác nấu. Thi thoảng ăn lại món này cũng ngon.
NGUYÊN LIỆU
- Bí xanh: 500 gr- Đầu cổ cánh gà: 400 gr
- Gừng: 1 miếng nhỏ
- Hành khô: 1 củ
- Hành hoa: 50 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: muối, mì chính, nước mắm
Canh bí xanh nấu cổ cánh gà
xem thêm »
1 comments:
Write commentsCám ơn chia sẻ của bạn nhé. Mình chuyên bán bột rau má nguyên chất các bạn tham khảo tại đây nhé:http://www.botraumacocu.com/
ReplyEmoticonEmoticon