Cách làm nem chua

10:01 AM
Nem chua là một đặc sản của Thanh Hóa. Món ăn có màu đỏ nhạt, vị hơi chua, thường được chấm với tương ớt, là món ăn chơi hoặc nhậu.

» Cách làm ruốc bông
» Bì cuốn
» Gỏi bao tử ngó sen

NGUYÊN LIỆU

- Thịt mông nạc: 1 kg
- Mỡ phần: 200 gr
- Bì lợn: 300 gr
- Mỡ nước: 50 ml
- Tỏi khô: 30 gr
- Diêm tiêu: 5 gr
- Lá vông
- Lá chuối
- Lạt hoặc dây thun để buộc
- Phèn chua: 5 gr
- Gia vị: Muối, nước mắm

Cách làm nem chua thanh hóa ngon
Nem chua - đặc sản Thanh Hóa
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »