Cá giò kho thịt

3:48 PM
Cá giò kho thịt có màu cánh gián, thơm mùi gừng, thịt và cá đậm đà, thơm ngon. Món này rất thích hợp để ăn trong mùa đông hoặc dùng chung với cơm nóng.

NGUYÊN LIỆU

- Cá giò (cá bớp, cá bóp): 500 gr 
- Thịt lợn ba chỉ: 200gr
- Gừng: 1 củ nhỏ 
- Hành khô: 1 củ 
- Tỏi: 3 tép
- Ớt tươi: 1 quả 
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, nước tương, đường, hạt nêm

Cách làm món Cá giò kho thịt ngon
Cá giò kho thịt
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »