Bánh bao trứng muối

12:28 PM
Bánh bao trứng muối với sự giao thoa của lớp vỏ bánh bao mềm mịn, thơm lừng cùng với phần nhân trứng muối mặn mà, tan chảy là đặc điểm hấp dẫn của món ăn yêu thích này.

» Bánh bao xá xíu

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu cho phần vỏ Bánh bao trứng muối

- Bột mì: 600 gr
- Đường: 120 gr
- Bột men: 8 gr
- Bột nở: 12 gr
- Nước 500: ml

Nguyên liệu cho phần nhân Bánh bao trứng muối

- Trứng muối: 10 quả
- Dầu ăn: 75 ml
- Đường :150 gr
- Sữa bột: 20gr
- Sữa đặc không đường Carnation: 100gr

Bánh bao trứng muối
xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »