Bánh bao xá xíu đặc trưng bởi hương thơm hấp dẫn cùng hương vị thơm ngon, đậm đà của xá xíu, được chế biến cùng các loại sốt như xì dầu đặc, dầu hào và xì dầu.
» Bánh bao trứng muối
» Bánh bao trứng muối
NGUYÊN LIỆU
Nguyên liệu cho Phần vỏ bánh bao xá xíu
- Bột giống: 1 kg- Bột hoa hồng: 1 kg
- Đường: 300 gr
- Men nở Pháp: 1 thìa cà phê
- Bột nở: 12 gr
- Nước 500 ml
Nguyên liệu cho Phần nhân bánh bao xá xíu
- Bột đao 100 gr- Bột ngô 100 gr
- Nước: 500 ml
- Dầu hào: 50 ml
- Xì dầu: 100 ml
- Hắc xì dầu: 50 ml
- Dầu vừng: 1 thìa cà phê
- Đường 100 g
Bánh bao xá xíu
xem thêm »
EmoticonEmoticon