Thịt kho củ cải trắng

8:17 AM
Thịt kho củ cải mềm và ngọt, vị ngọt củ thịt hòa chung với vị ngọt của củ cái cho món ăn hương vị quyến rũ, đặc trưng.

Nguyên liệu:
- Củ cải trắng: 300 g
- Thịt mông sấn: 300 g
(Có thể thay bằng nạc vai, ba chỉ)
- Hành khô: 1 củ
- Nước hàng
- Dầu ăn
- Gia vị: Mì chính, muối, đường, mắm, tiêu

Món ăn ngon: Thịt kho củ cải trắng

Cách làm:
- Củ cải nạo vỏ, rửa sạch, thái móng lợn.

- Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

xem thêm »

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »